Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình 4/5 ( 359 lượt đánh giá )

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền, chữa xuất tinh sớm có đắt không là mối quan tâm chung của hều hết nam giới khi mắc phải căn bệnh này. Bệnh xuất tinh sớm, hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi, nên ngày càng nhiều người mắc phải.

Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý, cuộc sống sinh hoạt tình dục của người bệnh mà nếu bệnh không được can thiệp điều trị sớm, có thể bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, cần phải phát hiện và điều trị bệnh xuất tinh sớm càng sớm càng tốt.

Xuất tinh sớm không chữa có sao không

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới đạt cực khoái sớm hơn so với mong muốn của họ cũng như của bạn tình, vấn đề này có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào và thường rơi vào những đối tượng bị stress hoặc bị rối loạn cương dương.

Khi mắc bệnh xuất tinh sớm, bệnh nhân thường có dấu hiệu sau:

– Xuất tinh quá sớm

– Không thể trì hoãn quá trình xuất tinh

– Cảm thấy khó tìm được hứng thú trong quan hệ tình dục, dễ bị chán nản và mất tự tin.

Xuất tinh sớm ở nam giới thường có 3 loại: xuất tinh sớm theo thói quen, xuất tinh ngẫu nhiên, xuất tinh sớm tuổi già.

Xuất tinh sớm là 1 vấn đề khó nói của nam giới. Chính vì thế khi phát hiện bị mắc bệnh, hầu hết các đấng mày râu đặt ra câu hỏi: “không chữa có sao không?” . Để giải đáp cho thắc mắc này các bạn có thể tìm hiểu qua 1 số ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm có thể gây ra khi không được can thiệp điều trị kịp thời.

1. Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới khiến nam giới tự ti, ngại quan hệ

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới không làm thỏa mãn được bạn tình nên nam giới thường tự ti, mặc cảm, ngại quan hệ. Nếu tình trạng này kéo dài, dần dần nam giới sẽ mất cảm hứng, dè dặt khi quan hệ, thậm chí đây có thể là nguyên nhân khiến nam giới bị mắc bệnh trầm cảm.

2. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Quan hệ tình dục là vấn đề quan trọng để có thể duy trì được hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến đôi bên đều không đạt được khoái cảm, nên rất dễ bị rơi vào cảm giác chán nản, dễ cáu gắt,… nguy cơ hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, thậm chí có thể tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

3. Ảnh hưởng đến việc thụ thai

Chất lượng tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thụ thai. Xuất tinh sớm là biểu hiện của chức năng tình dục bị rối loạn, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng khiến quá trình thụ thai sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, đối với những trường hợp dương vật vừa tiếp xúc hoặc chạm đến âm đạo đã xuất tinh, trứng không có cơ hội gặp được tinh trùng thì cũng không thể thụ thai và dẫn đến tình trạng vô sinh.

4. Cảnh báo nguy cơ nam giới có thể đang mắc 1 số bệnh lý

Ở nam giới, có 1 số bệnh lý khi mắc phải cũng có biểu hiện điển hình là xuất tinh sớm: viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh bàng quang,…Chính vì vậy khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, nam giới không nên chủ quan mà hay đi thăm khám ngay.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

Xuất tinh sớm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nam giới có thể phải đối mặt với 1 số tình trang gây ảnh hưởng đến sức khỏe: suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương, liệt dương.

6. Suy giảm chất lượng cuộc sống

Xuất tinh sớm có thể khiến cho nam giới dễ giảm ham muốn tình dục, tâm lý bị ảnh hưởng hay bực tức, cáu gắt, lo lắng vô cớ,… tình trạng này khiến cho tinh thần bị ảnh hưởng, khó tập chung được vào công việc, vì thế mà chất lượng cuộc sống cũng bị giảm theo.

Từ những ảnh hưởng mà bệnh xuất tinh sớm gây ra khi nam giới bị mắc phải thì chắc hẳn các bạn đã tìm ra được đáp án cho câu: “có cần chữa bệnh xuất tinh sớm không?” Nếu không được điều trị, các đấng mày râu không chỉ bị ảnh hưởng về tâm lý, vấn đề quan hệ tình dục, chất lượng cuộc sống mà sức khỏe và chức năng sinh sản cũng bị đe dọa. Chính vì vậy, để không gặp phải những ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm, các bạn hãy đi thăm khám ngay khi có các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm nhé.

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền

Do ngại chia sẻ cùng với lo lắng về chi phí điều trị tốn kém, mà nhiều nam giới đã từ chối việc thăm khám và điều trị bệnh, khiến cho bệnh phát triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Kinh Đô chia sẻ, chi phí chữa xuất tinh sớm phải dựa vào nhiều yếu tố, nên không thể đưa ra được mức giá cụ thể cho mọi trường hợp bệnh. Các chi phí điều trị có thể bao gồm:

Chi phí tư vấn, chẩn đoán xuất tinh sớm

Đây là bước đầu tiên khi thăm khám tại bất kỳ phòng khám nào. Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả khai thác bệnh tiền sử của bệnh nhân, các biểu hiện mà bệnh nhân đang gặp phải cùng với chức kết quả khám lâm sàng để có thể đưa ra đánh giá sơ bộ về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Ở bước này, khi khám tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, bệnh nhân sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Chi phí xét nghiệm

Xét nghiệm là việc cần thiết và quan trọng để quyết định chính xác tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm và kết quả khám lâm sàng để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

Tùy vào từng tình trạng và kết quả khám lâm sàng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm cụ thể.

1 số xét nghiệm thông thường cần thực hiện khi thăm khám xuất tinh sớm ở phòng khám Kinh Đô:

– Xét nghiệm nước tiểu: 50K

– Xét nghiệm công thức máu thường quy: 90K

– 1 số xét nghiệm chuyên biệt: xét nghiệm này sẽ phụ thuộc vào tình trạng và do bác sĩ chỉ định thực hiện. Chi phí của các xét nghiệm này thường dao động khoảng từ vài trăm nghìn đến dưới 1 triệu.

Chi phí điều trị

Sau khi có kết quả chẩn đoán chính xác bệnh, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị cụ thể. Tùy từng phương pháp điều trị, sẽ có mức giá cụ thể.

Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, trước khi thực hiện điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn về pháp đồ điều trị và chi phí điều trị trước, nếu bệnh nhân đồng ý, bác sĩ mới bắt đầu tiến hành thực hiện điều trị.

1 số chi phí khác

Ngoài các chi phí thăm khám, điều trị thì còn có 1 số chi phí khác:

– Chi phí giường bệnh (thường chi phí này khi điều trị tại phòng khám Kinh Đô là không có, vì sau điều trị bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần phải nằm viện)

– Chi phí vật tư y tế (chi phí này không đáng kể và đều có giá niêm yết, công khai)

– Chi phí đi lại (phụ thuộc vào địa chỉ và phương tiện đi lại của bệnh nhân)

– Chi phí tái khám.

Nói chung là chi phí điều trị xuất tinh sớm gồm rất nhiều chi phí và phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, theo các trường hợp thực hiện điều trị trước đó thì chi phí điều trị sẽ không quá lớn, các chi phí đều được niêm yết và thông báo trước cho bệnh nhân, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám và điều trị dứt điểm tình trạng bệnh.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới tự ti, mất tự tin khi quan hệ tình dục, lâu dần không còn hứng thú và bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, khi nam giới bị mắc bệnh, câu hỏi thường được đặt ra là điều trị ở đâu tốt, hiệu quả, chi phí hợp lý?

Để giúp nam giới giải tỏa căng thẳng, nỗi lo lắng về bệnh xuất tinh sớm. Gợi ý nhỏ về địa chỉ phòng khám điều trị uy tín, hiệu quả mà bệnh nhân không nên bỏ qua, đó là phòng khám đa khoa Kinh Đô – 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang.

Đây là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả mà giá cả hợp lý, được rất nhiều nam giới tin tưởng nhiều năm nay. Phòng khám là 1 trong rất ít phòng khám chuyên khoa tư nhân được giám sát và cấp phép hoạt động của Sở y tế Bắc Giang.

Phòng khám luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân là vì:

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm hỗ trợ, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị: phòng khám luôn ưu tiên các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến, mang lại hiệu quả cao và hạn chế gây tổn thương tối đa. Hiện tại, đối với bệnh xuất tinh sớm, phương pháp đang được phòng khám áp dụng điều trị là phương pháp TMS.

Phương pháp TMS được áp dụng điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Phương pháp TMS điều trị xuất tinh sớm ở nam giới dựa trên cơ chế kính hiển vi Nano có tần suất và cường độ rất cao. Năng lượng này tác động trực tiếp lên các dây thần kinh nhạy cảm tại lưng dương vật nam giới. Hiệu quả tác động nên từng lỗ chân lông nhỏ nhất ở bộ phận này.

Bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại, vết thương trong quá trình điều trị chỉ rộng khoảng 2mm, gần như không gây đau đớn, không xảy ra tình trạng chảy máu.

Thời gian điều trị bằng kỹ thuật TMS diễn ra trong khoảng 10 phút, tác động liên tục đến từng mô tế bào và cấu trúc dây thần kinh khoái cảm của bộ phận sinh dục nam. Căn nguyên của tình trạng xuất tinh sớm sẽ được triệt tiêu tận gốc, đảm bảo tính chính xác cực kỳ cao qua hệ thống định vị hiện đại.

Ưu điểm của phương pháp

So với các kỹ thuật truyền thống trước đây, điều trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng kỹ thuật TMS mang lại nhiều đột phá tích cực rõ rệt. Cụ thể đó là:

– Toàn bộ quá trình thủ thuật nhẹ nhàng không gây đau, không chảy máu, không tạo vết thương hở. Không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương.

– Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả đạt mức gần như tuyệt đối

– Độ chính xác cao, không để xảy ra tình trạng bài trừ thuốc hay gây lây nhiễm, tổn thương cho các bộ phận xung quanh

– Thời gian điều trị chỉ rơi vào khoảng 10 phút. Sau khoảng 30 phút theo dõi phản ứng của cơ thể, người bệnh có thể ra về ngay. Sinh hoạt và làm việc bình thường.

– Tốc độ hồi phục vết thương rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 3 tuần, nam giới đã có thể bắt đầu trở lại đời sống tình dục với cảm giác thăng hoa, đem lại cuộc yêu mỹ mãn nhất.

– Chi phí điều trị phù hợp với nhiều đối tượng, từ sinh viên, người mới đi làm, người thu nhập trung bình đều có thể điều trị bằng phương pháp này.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tế đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế phát triển.

Ngoài ra khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị trong môi trường thoải mái, chuyên nghiệp với thủ tục đăng ký nhanh gọn, quy trình thăm khám chuẩn y khoa và chế độ bảo mật thông tin của bệnh nhân tuyệt đối.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc và cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ Hotline: 0328.266.934 các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

IMGBÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2024 年の日本のオンライン カジノ

日本のオンライン ギャンブル業界は急速な改善期を迎えており、この国の電子ゲーム分野における強力な一歩となっています。テクノロジーの進歩とネットワークの到達範囲の拡大により、日本人の間でウェブギャンブルプラットフォームへの関心が高まっています。上述の急速に成長している分野は、地元住民のエンターテイメントの要件を満たすだけでなく、進歩的なゲーム ソリューション、信頼性が高く便利なインターフェース、さらには幅広いゲーム ポイントのおかげで世界中のプレーヤーにインスピレーションを与えています。日本のウェブ カジノの詳細については、このウェブ ポータル https://znaki.fm/ja/casinos/ をご覧ください。楽しみの始まりです。 追加料金 情報 2 回目の入金時のボーナス 中程度 早期入金特典 高い...

TOP 14 cách chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng không một nam giới nào muốn mình gặp phải....

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt? Hẹp bao quy đầu hiện nay có...

Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt nhất

Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt? yếu sinh lý không chỉ khiến nam...

Top 5 cách chữa bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả

Cách chữa bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng, nguyên...

TOP 15+ Cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu

Chữa bệnh viêm đường tiết niệu như thế nào? ở đâu tốt? Đây là câu...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Zalo