Giá hút thai bao nhiêu tiền? Hút thai ở đâu? Có đau không

Điểm trung bình 4/5 ( 347 lượt đánh giá )

Hút thai được biết đến là phương pháp đình chỉ thai, hay chấm dứt thai kỳ mà chị em thường thực hiện khi mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị chết lưu hay được chẩn đoán là bị dị tật bẩm sinh. Vậy giá hút thai là bao nhiêu tiền? Hút thai ở đâu chi phí thấp? Hút thai có đau không? Quy trình hút thai được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các vấn đề này ở đây.

Hút thai có đau không?

Giá hút thai

Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén theo ý muốn của nữ giới trong trường hợp không đảm bảo sức khỏe hoặc chưa sẵn sàng cho kế hoạch sinh nở. Vì vậy, hút thai có đau không?

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, hút thai là thủ thuật y tế tác động trực tiếp vào tử cung của người phụ nữ. Vì vậy, thủ thuật này ít nhiều cũng sẽ gây ra cảm giác khó chịu tại bộ phận sinh dục. Ngoài ra, mức độ đau nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: Trình độ chuyên môn của người thực hiện, phương pháp hút, giới hạn chịu đau của người phụ nữ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp sử dụng dụng cụ y tế để tiến hành hút bỏ túi thai ra ngoài. Do đó, trình độ, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề hút thai có đau hay không.

Nếu là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn, tay nghề nghiệp vụ vững chắc, chắc chắn quá trình thủ thuật sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Các thao tác thủ thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng. Người bệnh sẽ tránh được cảm giác đau đớn, thời gian thủ thuật cũng được rút ngắn đáng kể.

Ngược lại, nếu người thực hiện có trình độ chuyên môn thấp, tay nghề non yếu, quá trình thủ thuật diễn ra lúng túng, kéo dài, xác định không chính xác túi thai khiến việc hút thai diễn ra đau đớn hơn. Thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của người bệnh.

Phương pháp thực hiện

Các phương pháp hút thai truyền thống thường tạo ra vết thương lớn, gây mất máu nhiều, ảnh hưởng lớn đến tâm lý và thể trạng của người phụ nữ. Do đó, nếu chị em lựa chọn hút thai bằng kỹ thuật truyền thống thì sẽ có cảm giác đau nhiều hơn, ám ảnh hơn so với việc hút thai bằng kỹ thuật tiên tiến.

Hiện nay, biện pháp phá thai Kelly là kỹ thuật đình chỉ thai nghén tiên tiến không đau đớn đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Sự ra đời của phương pháp này đã giúp chị em yên tâm hơn, tránh được cảm giác đau đớn, sợ hãi khi hút thai và bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn vì những ưu điểm như:

  • Thời gian thủ thuật rút ngắn chỉ còn khoảng 15 phút
  • Nữ giới được gây tê cục bộ trước khi tiến hành thủ thuật, cảm giác đau đớn gần như không xảy ra
  • Đảm bảo loại bỏ sạch sẽ túi thai, rau thai và sản dịch ra ngoài, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau
  • Không làm ảnh hưởng đến thể trạng người bệnh có thể ra về ngay sau khi thủ thuật, không ảnh hưởng đến công việc, học tập thường ngày.

Giới hạn chịu đau của người bệnh

Ngoài 2 yếu tố mang tính quyết định nêu trên thì giới hạn chịu đau của người bệnh cũng ảnh hưởng một phần đến việc hút thai có đau hay không. Nếu chị em có khả năng kiểm soát tốt tâm lý, giới hạn chịu đau tốt thì gần như không cảm giác đau đớn khi thủ thuật. Ngược lại, nếu người bệnh có khả năng chịu đau kém thì sẽ cảm thấy đau nhiều hơn.

Quy trình hút thai diễn ra như thế nào?

Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề vững chắc, quy trình hút thai phải diễn ra đầy đủ các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Theo đó, quy trình hút thai an toàn cần được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp hút thai

Thăm khám và tư vấn phương pháp hút thai là bước đầu tiên rất quan trọng để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai để quá trình thủ thuật diễn ra an toàn. Đồng thời tầm soát các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, bệnh về máu hoặc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác để đảm bảo điều kiện cần thiết cho quá trình hút thai thành công.

Nếu đủ điều kiện hút thai an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo. Trong trường hợp chị em mắc bệnh viêm nhiễm, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tiêu viêm trước sau đó mới tiến hành hút thai.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Gây tê cục bộ giúp chị em tiếp nhận ca thủ thuật trong trạng thái ngủ say, tránh gặp phải cảm giác đau đớn hay sự ám ảnh trong quá trình thủ thuật. Với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vùng kín, không gây tê toàn cơ thể như trước đây. Vì vậy, sự an toàn của người bệnh được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành hút thai

Bác sĩ thực hiện sẽ sát khuẩn dụng cụ y tế và bộ phận sinh dục trước khi tiến hành hút thai, giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng và những biến chứng không mong muốn cho người bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyện dụng để kẹp và giữ âm đạo ở trạng thái mở và đưa ống hút thai siêu dẫn, nhỏ và mềm luồn vào cổ tử cung, tiến tới túi thai và bắt đầu hút túi thai, sản dịch và rau thai ra ngoài.

Sau khi túi thai được hút sạch sẽ ra ngoài. Bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn bộ phận sinh dục người bệnh một lần nữa rồi đưa người bệnh ra phòng chờ để theo dõi sức khỏe và chăm sóc vết thương sau thủ thuật.

Bước 4: Theo dõi sức khỏe và chăm sóc hậu phẫu

Thông thường, người bệnh sẽ được theo dõi sức khỏe trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu không xảy ra dấu hiệu gì bất thường bạn sẽ được ra về. Sau 2-3 ngày sản dịch sẽ được đào thải hết ra ngoài. Nếu sau khi ra về, bạn gặp phải triệu chứng đau, sưng viêm vùng kín và sản dịch kéo dài, thì cần quay lại cơ sở thăm khám bệnh ban đầu để được xử lý kịp thời nguy cơ nhiễm trùng.

Chi phí hút thai giá bao nhiêu tiền

Tìm hiểu kỹ thông tin về chi phí hút thai giúp chị em chủ động chuẩn bị được cho mình khoản số tiền cần thiết, giúp cho quá trình thủ thuật diễn ra thuận lợi. Đồng thời lựa chọn được cho mình địa chỉ hút thai có chi phí hợp lý, tránh tình trạng bị đội chi phí, gây tốn kém tiền bạc cho mình. Theo đó, chi phí hút thai gồm các khoản mục với mức chi phí cụ thể như sau

Chi phí thăm khám ban đầu

Thăm khám ban đầu là hạng mục không thể bỏ qua trong quá trình khám chữa bất kỳ một căn bệnh nào, nhất là không thể thiếu trong quá trình đình chỉ thai nghén.

Thăm khám, khai thác bệnh sử của người bệnh sẽ giúp bác sĩ xác định được chính xác vị trí túi thai và sàng lọc được các vấn đề về tiền sử bệnh phụ khoa, tiền sử phá thai, các nguy cơ dị ứng,…để có biện pháp đình chỉ thai an toàn nhất.

Chi phí cho dịch vụ tư vấn, thăm khám ban đầu nằm trong khoảng từ 200.000 đến 500.000 đồng tùy vào chất lượng y tế của từng cơ sở y tế bạn lựa chọn.

Chi phí xét nghiệm

Xét nghiệm là hạng mục cần thực hiện để bác sĩ tầm soát các dấu hiệu bệnh lý, các nguy cơ rủi ro của thai nhi và đánh giá thể trạng của người mẹ có đảm bảo được các đều kiện cần thiết cho ca thủ thuật diễn ra toàn hay không. Vì vậy, đây là hạng mục không thể bỏ qua trong quy trình hút thai.

Chi phí xét nghiệm cụ thể là:

  • Chi phí xét nghiệm nước tiểu: 50.000 VNĐ
  • Chi phí xét nghiệm công thức máu: 90.000VNĐ
  • Chi phí xét nghiệm chuyên biệt: Dao động từ vài trăm đến dưới 1 triệu đồng

Chi phí thủ thuật

Chi phí thủ thuật sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, vào phương pháp hút thai, tuổi thai, trình độ của bác sĩ chuyên môn,….Khoản chi phí này sẽ được tư vấn và thông báo chi tiết đến người bệnh trước khi tiến hành thủ thuật.

Một số khoản chi phí khác

Một số khoản chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình thủ thuật hút thai có thể là: Tiền viện phí (trong trường hợp người bệnh cần lưu trú lại cơ sở khám chữa bệnh), tiền vệ sinh, chăm sóc vết thương sau thủ thuật, tiền tái khám,….Các khoản chi phí này sẽ được áp dụng dựa theo khung giá Bộ y tế quy định.

Hút thai ở đâu an toàn nhất

Lựa chọn được địa chỉ hút thai uy tín có ý nghĩa rất lớn với tâm lý và sức khỏe của người phụ nữ. Hiện nay, trên toàn khu vực có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ đình chỉ thai. Tuy nhiên, không phải địa chỉ y tế nào cũng đảm bảo được các yếu tố cần thiết cho một ca hút thai an toàn, thành công. Vậy đâu là địa chỉ hút thai uy tín hiện nay?

Theo chia sẻ của nhiều chị em, phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang (số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang) hiện đang là một trong các cơ sở y khoa uy tín nhất trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những lý do như:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi là nhận xét chung của rất nhiều người từng khám chữa bệnh phụ khoa và đình chỉ thai nghén tại đây. Phòng khám ra đời với mô hình y tế đạt chuẩn quốc tế, hội tụ rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở các bệnh viện phụ sản uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, bệnh nhân luôn có được cảm giác yên tâm khi tìm đến đây khi có nguyện vọng đình chỉ thai nghén.

Phương pháp hút thai tiên tiến

Nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nữ giới một cách tốt nhất và giảm thiểu tối đa sự đau đớn khi hút thai. Phòng khám luôn cập nhật kịp thời các phương pháp hút thai tiên tiến nhất của y học hiện đại.

Hiện nay, với phương pháp phá thai Kelly, chị em không còn phải lo lắng về sự an toàn cho sức khỏe của những khả năng sinh sản của mình sau khi hút thai. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không gây ra cảm giác đau đớn, chảy máu hay những biến chứng nguy hiểm thường gặp ở các kỹ thuật hút thai truyền thống trước đây.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm y tế hiện đại nhất cho người bệnh, phòng khám được xây dựng với quy mô lớn. Các phòng, khoa chức năng được bố trí đầy đủ, thuận tiện cho quá trình thăm khám, thủ thuật đình chỉ thai của người bệnh.

Phần lớn các thiết bị y khoa tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Góp phần mang lại hiệu quả đình chỉ thai an toàn nhất cho nữ giới.

Chi phí hợp lý, minh bạch

Là cơ sở y tế chất lượng cao hàng đầu khu vực nhưng tất cả các khoản thu phí dịch vụ tại đây đều được áp dụng theo khung giá cơ bản Bộ y tế quy định. Tất cả các khoản thu phí này đều được thông báo rõ ràng, chi tiết đến người bệnh trước khi thủ thuật. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng vòi vĩnh tiền bạc, gây khó khăn cho quá trình thăm khám, thủ thuật của người bệnh.

Bảo mật thông tin người bệnh

Hiểu được tâm lý và sự lo lắng của người bệnh, phòng khám luôn đề cao trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh.

Bên cạnh đó, các phòng thủ thuật cũng rất kín đáo, đảm bảo sự riêng tư với 1 bác sĩ, 1 người bệnh và 1 nhân viên y tế, mang lại kết quả thủ thuật tốt nhất cho người bệnh và giúp bệnh nhân tránh được cảm giác xấu hổ, mặc cảm với người xung quanh.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

  • Quy trình thủ thục thăm khám bệnh đơn giản, nhanh gọn.
  • Nhân viên y tế tận tình hướng dẫn, chăm sóc người bệnh.
  • Thời gian làm việc linh hoạt giúp chị em có thể thực hiện thủ thuật bất kể khi nào có nguyện vọng mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp về chi phí hút thai và quy trình hút thai an toàn. Nếu chị em còn thắc mắc hay nghi ngờ thai nhi có bất thường hãy gọi cho bác sĩ của chúng tôi qua số 0328-266-934 để được tư vấn miễn phí và giả đáp những thắc mắc của bản thân một cách nhanh nhất nhé.

Đọc thêm ở đây:

IMGBÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Как играть в браузере на PokerDom (ПокерДом) бесплатно

Nội Dung Bài Viết СодержимоеКак играть в браузере на PokerDom (ПокерДом) бесплатно Вход на платформу...

Pocket Option Самая инновационная торговая платформа Бинарные Опционы

Nội Dung Bài Viết СодержимоеPocket Option: преимущества использования бинарных опционов Бинарные опционы на платформе Pocket...

Fb88 Chơi Bài Đối Kháng Trực Tuyến – Nhan Dinh Bong Da Tay Ban Nha

Fb88 Chơi Bài Đối Kháng Trực Tuyến – Nhan Dinh Bong Da Tay Ban Nha...

Mostbet casino: такырыптык кемек алу

Mostbet casino: такырыптык кемек алу

Что такое Lucky Jet игра и как начать в нее играть

Nội Dung Bài Viết СодержимоеПравила игры Lucky JetLucky Jet игра: что это за игра?Основные правилаСтратегии...

РЕГИСТРАЦИЯ

ВХОД ЗАБРАТЬ БОНУС Казино 7К – официальный сайт Казино 7K работает по лицензии и предоставляет...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Zalo