GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KINH ĐÔ

Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là phòng khám đa khoa tư nhân ở Bắc Giang uy tín, chất lượng. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh thuộc các ban khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng và bệnh xã hội. Phòng khám Kinh Đô với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi. Cùng với tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho người bệnh dịch vụ khám chữa chất lượng và giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

CƠ SỞ ĐÃ ĐƯỢC BỘ Ý TẾ CẤP PHÉP

Phòng khám đa khoa tư nhân Kinh Đô đã được sở y tế cấp giấy phép trước khi đi vào hoạt động chính thức. Mọi danh mục và hoạt động thăm khám tại phòng khám Kinh Đô đều đã được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và tuyệt đối an tâm khi khám và điều trị ở đây

tư vấn trực tuyến

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại tại phòng khám Kinh Đô không thể không kể đến đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám. Các bác sĩ tại đây đều đã có ít nhất 15 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế. Giúp chuẩn đoán và phát hiện sớm, chính xác nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý đạt hiệu quả cao.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

IMG

KHÔNG GIAN THOẢI MÁI

Không gian sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, giúp ngwoif bệnh có cảm giác thoải mái giống như ở nhà.

IMG

CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT

Phòng khám Kinh Đô chú trọng nâng cao giao tiếp với 5 tiêu chí: “chân thành nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, kiên nhẫn”.

IMG

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phòng khám Kinh Đô xử lý rác thải, vệ sinh khoa học. Khu vực buồng khám bệnh, hang lang đều được dọn dẹp sạch sẽ.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM KHOA HỌC

IMG
IMG
IMG
IMG

TRANG THIẾT BỊ PHÒNG KHÁM KINH ĐÔ

Phòng khám luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới vào điều trị, mong muốn đem tới cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất có thể.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với sự trợ giúp của các máy móc hiện đại, khả năng điều trị bệnh thành công của bệnh nhân tăng hơn 30%. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang luôn cập nhật và đổi mới các trang thiết bị áp dụng vào chuẩn đoán và trị liệu. Tăng cao tính chính các, hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí đáng kể cho bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Kinh Đô sở hữu nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại như: Phương pháp phân loại Gosset 6 trong 1 chuyên đặc trị rội loan cương dương và liệt dương. Phương pháp TMS hiệu quả cao trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Thực hiện phẫu thuật dương vật như cắt bao quy đầu với kỹ thuật phẫu thuật kiểu Hàn. Phương pháp CRS để chữa viêm bao quy đầu hoặc phương pháp phân loại Alpha giúp điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng.

Phòng khám Kinh Đô đang dần khẳng định mình trở thành sự lựa chọn hang đầu cho tất cả người bệnh đang sinh sống và làm việc ở Bắc Giang và các khu vực lân cận khác.

IMG
IMG
IMG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo